Hotline hỗ trợ: 0967757687
SUMIMO Bike
Vén màn crossover hạng sang nhỏ xinh Audi Q2

Vén màn crossover hạng sang nhỏ xinh Audi Q2

Thứ Ba, 24/11/2020
Admin sumimobike

Mẫu crossover hạng sang cỡ nhỏ Audi Q2 hoàn toàn mới đã được ra mắt trước thềm triển lãm Geneva 2016. Có vẻ như hãng Audi đã mất khá nhiều thời gian mới phát triển xong Q2. Xe dự kiến có mặt trên thị trường châu Âu vào mùa thu năm nay. Tuy nhiên, hãng Audi sẽ mở sổ nhận đơn đặt hàng của khách từ giữa năm 2016.

Audi Q2 có tổng cộng 6 loại động cơ khác nhau tại thị trường châu Âu, bao gồm 3 máy xăng và 3 máy dầu. Đầu tiên là máy xăng TFSI, 3 xy-lanh, dung tích 1.0 lít với công suất tối đa 116 mã lực. Thứ hai là động cơ xăng TFSI, dung tích 1,4 lít với công suất tối đa 150 mã lực. Con số tương ứng của động cơ xăng TFSI 4 xy-lanh, dung tích 2.0 lít có công nghệ ngắt xy-lanh là 190 mã lực.

Ngoài ra, hãng Audi còn cung cấp hệ thống Drive Select với 4 chế độ lái là Auto (tự động), Comfort (thoải mái), Dynamic (linh hoạt) và Efficiency (tiết kiệm) cho Q2 mới. Với phiên bản đi kèm radio MMI, Audi Q2 sẽ có thêm chế độ lái Individual (cá nhân). Cuối cùng là chế độ lái ESC Offroad tùy chọn với gầm xe được nâng cao thêm 200 mm.
 
Đúng như truyền thống của gia đình Audi, Q2 cũng đi kèm rất nhiều công nghệ hiện đại. Có thể kể đến buồng lái ảo của Audi Q2 với màn hình hiển thị thông tin trên kính chắn gió và màn hình 12,3 inch. Bên cạnh đó là hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, tính năng Stop & Go, hỗ trợ khi tắc đường, hỗ trợ bên sườn, hỗ trợ duy trì làn đường, nhận biết biển báo giao thông và hỗ trợ đỗ xe.
 
Hệ thống thông tin giải trí tiêu chuẩn của Audi Q2 có thể điều khiển thông qua nút bấm và xoay. Tính năng định vị MMI với touchpad trên cụm điều khiển trung tâm là trang thiết bị tùy chọn. Cuối cùng là hệ thống Wifi để kết nối điện thoại thông minh.
 
Khi có mặt trên thị trường, Audi Q2 đi kèm 4 bản trang bị là tiêu chuẩn, Design Line, Sport Line và S Line. Riêng Audi Q2 S Line có những điểm nhấn màu vàng, cam và đỏ làm đặc điểm nhận diện. Tùy vào bản trang bị, Audi Q2 sẽ đi kèm các phụ kiện trang trí bằng nhựa màu trắng hoặc nhôm. Cuối cùng là ghế bọc da Nappa và đèn viền LED.

Viết bình luận của bạn

Danh mục tin tức